สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ ผู้จัดจำหน่าย
HOPE HA Ms. HOPE HA
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้ ติดต่อผู้จำหน่าย

Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

ผลิตภัณฑ์

Home > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > กำลังดำเนินการเครื่องขึ้นรูปช่องทาง > ดำเนินการอุปกรณ์โรลเลอร์เพดานช่องสัญญาณ

PRODUCT CATEGORIES

ดำเนินการอุปกรณ์โรลเลอร์เพดานช่องสัญญาณ
ดำเนินการอุปกรณ์โรลเลอร์เพดานช่องสัญญาณ
ดำเนินการอุปกรณ์โรลเลอร์เพดานช่องสัญญาณ
ดำเนินการอุปกรณ์โรลเลอร์เพดานช่องสัญญาณ

ดำเนินการอุปกรณ์โรลเลอร์เพดานช่องสัญญาณ

ชนิดการชำระเงิน: L/C,T/T,D/P,Paypal,Western Union
Incoterm: FOB,CFR,CIF
สั่งขั้นต่ำ: 1 Set/Sets
เวลาจัดส่ง: 30 วัน

ข้อมูลพื้นฐาน

    หมายเลขรุ่น:  carrying channel

Additional Info

    ผลผลิต: 30sets/Month

    สมุฏฐาน:  ประเทศจีน

    ความสามารถในการจัดหา: 30sets/Month

คำอธิบายผลิตภัณฑ์



แบริ่งเพดานม้วนเป็นเครื่องขึ้นรูป
ดำเนินการเครื่องขึ้นรูปลอนเพดานช่อง
ดำเนินการเครื่องขึ้นรูปลอนเพดานช่อง

ดำเนินการเครื่องขึ้นรูปลอนเพดานช่อง
ดำเนินการเครื่องขึ้นรูปลอนเพดานช่อง
ดำเนินการเครื่องขึ้นรูปลอนเพดานช่อง






1: ประโยชน์ของเรา:

1): ราคาโรงงานโดยตรง

2): เราได้ส่งออกมานานกว่า 10 ปี

3): ลูกค้าของเรามาจากประมาณ 40 ประเทศ

4): เรามีทีมวิจัยมืออาชีพ เราสามารถทำให้เครื่องตามความต้องการของคุณ

5): การออกแบบระดับไฮเอนด์และระดับสูง

2.Specification


3.Component
1. คู่มือ De-coiler --- 1Set
2. อุปกรณ์ป้อนวัตถุดิบ --- 1 ชุด
3.Roller อุปกรณ์เดิม --- 1 ชุด
4. อุปกรณ์ตัดไฮดรอลิค --- 1 ชุด
5. สถานีไฮโดรลิก - 1 ชุด
กล่องควบคุม 6.PLC
7. ชั้นวางสินค้า - 1 ชุด

Technical parameters:
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit
All technical parameters can be changed, according to user's need.
 

ประเภทผลิตภัณฑ์ : เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > กำลังดำเนินการเครื่องขึ้นรูปช่องทาง

ส่งคำถาม

HOPE HA

Ms. HOPE HA

อีเมล:

hope@zdywjx.com

ส่งคำถาม

โทร:86-318-8189095

Fax:86-317-8189095

โทรศัพท์มือถือ:+8615533778893Contact me with Whatsapp

อีเมล:hope@zdywjx.com

ที่อยู่:ECONOMIC DEVELOPMENT ZONE, Cangzhou, Hebei