รายละเอียด บริษัท
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • ประเภทธุรกิจ:Distributor / Wholesaler , ผู้ผลิต , ร้านค้าปลีก , บริการ
  • Main Mark: แอฟริกา , อเมริกา , เอเชีย , แคริบเบียน , ยุโรปตะวันออก , ยุโรป , ตะวันออกกลาง , ยุโรปเหนือ , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก , ทั่วโลก
  • ผู้ส่งออก:51% - 60%
  • ใบรับรอง:ISO9001, CE
  • ลักษณะ:เครื่องขึ้นรูปลอนเพดาน,เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้า,เครื่องขึ้นรูป Purlin Roll
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd เครื่องขึ้นรูปลอนเพดาน,เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้า,เครื่องขึ้นรูป Purlin Roll
Title
  • Title
  • ทั้งหมด
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์
http://th.jcxsteelrollformer.comสแกนไป

เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega

ใช้ร่วมกันกับ:  
    ชนิดการชำระเงิน: L/C
    สั่งขั้นต่ำ: 1 Bag/Bags

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น:  ceiling

Additional Info

ผลผลิต: 30sets/Month

สมุฏฐาน:  ประเทศจีน

ความสามารถในการจัดหา: 30sets/Month

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega

เครื่องม้วนแบบม้วนซึ่งเป็นผู้ผลิตแผ่นหลังคาเหล็กและแผ่นหลังคาระแนงเพดาน (โดยปกติจะเป็นรูปหมุดรูปหีบห่อ) เป็นที่รู้จักกันในนามของเครื่องม้วนหลังคาม้วนเป็นเครื่องขึ้นรูปหรือเครื่องขึ้นรูปฝ้าเพดานม้วนเป็นส่วนประกอบของเครื่อง decoiler แขนเดี่ยวโต๊ะให้อาหารเครื่องขึ้นรูปหลักเครื่องตัดอัตโนมัติ

เครื่อง autoamtic ที่มีการควบคุม plc สามารถสั่งซื้อได้หลายแบบ


เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega

1: ประโยชน์ของเรา:

1): ราคาโรงงานโดยตรง

2): เราได้ส่งออกมานานกว่า 10 ปี

3): ลูกค้าของเรามาจากประมาณ 40 ประเทศ

4): เรามีทีมวิจัยมืออาชีพ เราสามารถทำให้เครื่องตามความต้องการของคุณ

5): การออกแบบระดับไฮเอนด์และระดับสูง

2.Specification


3.Component
1. คู่มือ De-coiler --- 1Set
2. อุปกรณ์ป้อนวัตถุดิบ --- 1 ชุด
3.Roller อุปกรณ์เดิม --- 1 ชุด
4. อุปกรณ์ตัดไฮดรอลิค --- 1 ชุด
5. สถานีไฮโดรลิก - 1 ชุด
กล่องควบคุม 6.PLC
7. ชั้นวางสินค้า - 1 ชุด

Technical parameters:
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit
All technical parameters can be changed, according to user's need.
 

ประเภทผลิตภัณฑ์ : เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > Double Furring Ceiling Roll เครื่องขึ้นรูป

รูปภาพของผลิตภัณฑ์
  • เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega
  • เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega
  • เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega
  • เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega
  • เครื่องขึ้นรูปเพดาน Omega
อีเมล์ให้ผู้ขายนี้
  • *ชื่อเรื่อง:
  • *ข้อความ:
    ข้อความของคุณต้องอยู่ระหว่าง 20-8000 ตัว

เว็บไซต์มือถือ ดัชนี. แผนผังเว็บไซต์


สมัครสมาชิกจดหมายข่าวของเรา:
รับการปรับปรุง ส่วนลด พิเศษ
ข้อเสนอและรางวัลใหญ่

หลายภาษา:
สงวนลิขสิทธิ์ © สงวนลิขสิทธิ์ Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd 2019
สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
HOPE HA Ms. HOPE HA
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้ ติดต่อผู้จำหน่าย