รายละเอียด บริษัท
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • ประเภทธุรกิจ:Distributor / Wholesaler , ผู้ผลิต , ร้านค้าปลีก , บริการ
  • Main Mark: แอฟริกา , อเมริกา , เอเชีย , แคริบเบียน , ยุโรปตะวันออก , ยุโรป , ตะวันออกกลาง , ยุโรปเหนือ , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก , ทั่วโลก
  • ผู้ส่งออก:51% - 60%
  • ใบรับรอง:ISO9001, CE
  • ลักษณะ:เครื่องขึ้นรูปคู่ Furring,เครื่องขึ้นรูปช่องเพดาน,เครื่อง Furring Channel
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd เครื่องขึ้นรูปคู่ Furring,เครื่องขึ้นรูปช่องเพดาน,เครื่อง Furring Channel
Title
  • Title
  • ทั้งหมด
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์
http://th.jcxsteelrollformer.comสแกนไป

เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine

ใช้ร่วมกันกับ:  
    ชนิดการชำระเงิน: L/C,T/T,Western Union
    Incoterm: FOB,CFR,CIF
    สั่งขั้นต่ำ: 1 Set/Sets
    เวลาจัดส่ง: 40 วัน

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น:  double furring

Shaft: 40-60mm

Power: 4+3kw

Speed: 20-30m/min

Cutting: Cr12, Mould Cutting

Additional Info

บรรจุภัณฑ์: แพคเกจมาตรฐานสมุทร

ผลผลิต: 30sets/Month

การเดินทาง: Ocean,Land

สมุฏฐาน:  ประเทศจีน

ความสามารถในการจัดหา: 30sets/Month

ใบรับรอง: CE ISO SGS

HS Code: 84552210

ท่าเรือ: Tianjin

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine ใช้ เฟรมหลักสองรูปแบบเพื่อสร้างการออกแบบที่แตกต่างกัน (c / u / omega / t)


แบบจำลอง NO .: double furring

ประเภทของการตัด: แม่พิมพ์ไฮดรอลิก
ความยาวของเครื่อง: 25 เมตริกต่อนาที
สีของเครื่อง: สีน้ำเงินหรือตามคำร้องขอของคุณ
การขับขี่ยานยนต์: กล่องเกียร์และโซ่
เครื่องหมายการค้า: JCX หรือ OEM
แพคเกจการขนส่ง: ปกคลุมด้วยฟิล์มพลาสติก
ข้อมูลจำเพาะ: VU60 * 27
แหล่งกำเนิดสินค้า: ประเทศจีน
HS Code: 84552210



เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine

174A6996

Double Furring Channel Roll Forming Machine สำหรับฝ้าเพดาน


Double Furring Channel Roll Forming Machine สำหรับฝ้าเพดาน
Double Furring Channel Roll Forming Machine สำหรับฝ้าเพดาน
Double Furring Channel Roll Forming Machine สำหรับฝ้าเพดาน






1: ประโยชน์ของเรา:

1): ราคาโรงงานโดยตรง

2): เราได้ส่งออกมานานกว่า 10 ปี

3): ลูกค้าของเรามาจากประมาณ 40 ประเทศ

4): เรามีทีมวิจัยมืออาชีพ เราสามารถทำให้เครื่องตามความต้องการของคุณ

5): การออกแบบระดับไฮเอนด์และระดับสูง

2.Specification


3.Component
1. คู่มือ De-coiler --- 1Set
2. อุปกรณ์ป้อนวัตถุดิบ --- 1 ชุด
3.Roller อุปกรณ์เดิม --- 1 ชุด
4. อุปกรณ์ตัดไฮดรอลิค --- 1 ชุด
5. สถานีไฮโดรลิก - 1 ชุด
กล่องควบคุม 6.PLC
7. ชั้นวางสินค้า - 1 ชุด


Technical parameters:
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit

All technical parameters can be changed, according to user's need.

Factory Business Card

ประเภทผลิตภัณฑ์ : เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > Double Furring Ceiling Roll เครื่องขึ้นรูป

รูปภาพของผลิตภัณฑ์
  • เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine
  • เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine
  • เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine
  • เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine
  • เพดาน Double Line Furring Channel Roll Forming Machine
อีเมล์ให้ผู้ขายนี้
  • *ชื่อเรื่อง:
  • *ข้อความ:
    ข้อความของคุณต้องอยู่ระหว่าง 20-8000 ตัว

เว็บไซต์มือถือ ดัชนี. แผนผังเว็บไซต์


สมัครสมาชิกจดหมายข่าวของเรา:
รับการปรับปรุง ส่วนลด พิเศษ
ข้อเสนอและรางวัลใหญ่

หลายภาษา:
สงวนลิขสิทธิ์ © สงวนลิขสิทธิ์ Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd 2019
สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
HOPE HA Ms. HOPE HA
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้ ติดต่อผู้จำหน่าย