รายละเอียด บริษัท
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • ประเภทธุรกิจ:Distributor / Wholesaler , ผู้ผลิต , ร้านค้าปลีก , บริการ
  • Main Mark: แอฟริกา , อเมริกา , เอเชีย , แคริบเบียน , ยุโรปตะวันออก , ยุโรป , ตะวันออกกลาง , ยุโรปเหนือ , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก , ทั่วโลก
  • ผู้ส่งออก:51% - 60%
  • ใบรับรอง:ISO9001, CE
  • ลักษณะ:Cu เครื่องขึ้นรูปแบบ cu,สตั๊ดและแทรคโรลในอดีต,Cu ช่อง Achine
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd Cu เครื่องขึ้นรูปแบบ cu,สตั๊ดและแทรคโรลในอดีต,Cu ช่อง Achine
Title
  • Title
  • ทั้งหมด
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์
http://th.jcxsteelrollformer.comสแกนไป

ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง

ใช้ร่วมกันกับ:  
    ชนิดการชำระเงิน: L/C,T/T,Western Union
    Incoterm: FOB,CFR,CIF
    เวลาจัดส่ง: 40 วัน

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น: jcx_cu channel

Shaft: 40-60mm

Power: 4+3kw

Speed: 20-30m/min

Cutting: Cr12, Mould Cutting

Additional Info

บรรจุภัณฑ์: แพคเกจมาตรฐานสมุทร

ผลผลิต: 30sets/Month

การเดินทาง: Ocean,Land

สมุฏฐาน:  ประเทศจีน

ความสามารถในการจัดหา: 30sets/Month

ใบรับรอง: CE ISO SGS

HS Code: 84552210

ท่าเรือ: Tianjin

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง

เครื่อง autoamtic ที่มีการควบคุม plc สามารถสั่งซื้อได้หลายแบบ

เครื่องรีดขึ้นลอนที่เป็นผู้ผลิตแผ่นเหล็กมุงหลังคาและเพดานระแนง (CU HAT purlins) เป็นที่รู้จักกันในนามของเครื่องม้วนหลังคาม้วนเป็นเครื่องขึ้นรูปหรือเครื่องขึ้นรูปฝ้าเพดานม้วนเป็นส่วนประกอบของเครื่อง decoiler แขนเดียวโต๊ะให้อาหารเครื่องขึ้นรูปหลักเครื่องตัดอัตโนมัติ .


ส่งความต้องการของคุณให้เราออกแบบข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!


แบบจำลอง NO .: double furring

ประเภทของการตัด: แม่พิมพ์ไฮดรอลิก
ความยาวของเครื่อง: 25 เมตริกต่อนาที
สีของเครื่อง: สีน้ำเงินหรือตามคำร้องขอของคุณ
การขับขี่ยานยนต์: กล่องเกียร์และโซ่
เครื่องหมายการค้า: JCX หรือ OEM
แพคเกจการขนส่ง: ปกคลุมด้วยฟิล์มพลาสติก
ข้อมูลจำเพาะ: VU60 * 27
แหล่งกำเนิดสินค้า: ประเทศจีน
HS Code: 84552210


ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง

Double Furring Channel Roll Forming Machine สำหรับฝ้าเพดาน

Cu Channel Machine2



ประโยชน์ของเรา:

1): ราคาโรงงานโดยตรง

2): เราได้ส่งออกมานานกว่า 10 ปี

3): ลูกค้าของเรามาจากประมาณ 40 ประเทศ

4): เรามีทีมวิจัยมืออาชีพ เราสามารถทำให้เครื่องตามความต้องการของคุณ

5): การออกแบบระดับไฮเอนด์และระดับสูง

2.Specification


3.Component
1. คู่มือ De-coiler --- 1Set
2. อุปกรณ์ป้อนวัตถุดิบ --- 1 ชุด
3.Roller อุปกรณ์เดิม --- 1 ชุด
4. อุปกรณ์ตัดไฮดรอลิค --- 1 ชุด
5. สถานีไฮโดรลิก - 1 ชุด
กล่องควบคุม 6.PLC
7. ชั้นวางสินค้า - 1 ชุด


Technical parameters:
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit

All technical parameters can be changed, according to user's need.

Certification

Call us for further information !

Factory Business Card

ประเภทผลิตภัณฑ์ : เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > เครื่องสร้างโปรไฟล์ Drywall Partiton

รูปภาพของผลิตภัณฑ์
  • ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง
  • ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง
  • ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง
  • ลูกบาศ์กและแทร็คม้วนขึ้นรูปเครื่อง
อีเมล์ให้ผู้ขายนี้
  • *ชื่อเรื่อง:
  • *ข้อความ:
    ข้อความของคุณต้องอยู่ระหว่าง 20-8000 ตัว

เว็บไซต์มือถือ ดัชนี. แผนผังเว็บไซต์


สมัครสมาชิกจดหมายข่าวของเรา:
รับการปรับปรุง ส่วนลด พิเศษ
ข้อเสนอและรางวัลใหญ่

หลายภาษา:
สงวนลิขสิทธิ์ © สงวนลิขสิทธิ์ Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd 2019
สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
HOPE HA Ms. HOPE HA
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้ ติดต่อผู้จำหน่าย