สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ ผู้จัดจำหน่าย
HOPE HA Ms. HOPE HA
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้ ติดต่อผู้จำหน่าย

Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

ผลิตภัณฑ์

Home > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องขึ้นรูปลอนหลังคาและผนัง > เครื่องขึ้นรูปแผ่นสี่เหลี่ยมคางหมู > เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี

PRODUCT CATEGORIES

เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี

เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี

ข้อมูลพื้นฐาน

    หมายเลขรุ่น:  1000

Additional Info

    ผลผลิต: 40sets Per Month

    สมุฏฐาน:  เหอเป่ย์จีน

    ความสามารถในการจัดหา: 40sets Per Month

    ใบรับรอง: CE, SGS

คำอธิบายผลิตภัณฑ์


เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
ผู้เชี่ยวชาญ manufaturer ของม้วนเครื่องขึ้นรูป

เครื่องขึ้นรูปม้วน Cz Purlin

เครื่องขึ้นรูปม้วนสิ่งกีดขวางทางสูง

เครื่องวัดกรอบแสง

เครื่องขึ้นรูปประตูม้วนลูกกลิ้ง

เครื่องขึ้นรูปม้วนสองชั้น

การออกแบบที่แตกต่างกันสามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ

การผลิตของเรา

เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
1. คำอธิบายสั้น ๆ
เครื่องนี้ใช้ในการผลิต แผงหลังคา วัตถุดิบเป็นขดลวดเหล็กเคลือบหรือขดลวดเหล็กชุบสังกะสี มันเลียนแบบคลาสสิกกระเบื้องมุงหลังคาจีน แต่มากขึ้นที่ถูกกว่าและแข็งแกร่งกว่ากระเบื้องเคลือบ ceremic

2. ขั้นตอนการผลิตของเครื่องขึ้นรูปม้วนกระเบื้องหลังคาเหล็กสี

Uncoiling- การป้อนวัสดุเข้าสู่เครื่องขึ้นรูปม้วน - เครื่องขึ้นรูปความยาวการวัด - ตัดผลิตภัณฑ์อัตโนมัติ - รับ

1) Uncoiler ด้วยตนเอง
น้ำหนักแบริ่งมักจะ 5 ตัน เราสามารถให้คนที่ใหญ่กว่าตาม
ตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า uncoiler นี้ใช้ในการคลายขดลวดวัตถุดิบ
2) แพลตฟอร์มการให้อาหารวัสดุ
ขดลวดหลังจากคลายเกลียวจะเข้าไปใน
ม้วนตัวขึ้นรูปผ่านอุปกรณ์นี้ มันสามารถทำให้ จานอยู่ในระดับที่ดี
3) ม้วนเครื่องขึ้นรูป
แผ่นแบนจะเกิดขึ้นหลายรูปแบบที่แตกต่างกันหลังจากการขึ้นรูปม้วน แต่ละรุ่นมี การออกแบบลูกกลิ้งของตัวเอง
4) การตัดอัตโนมัติ

หลังจากทำขั้นตอนแล้วแผ่นจะถูกตัดโดยอัตโนมัติตามระยะเวลาที่กำหนด ระบบประกอบด้วยตู้ควบคุมคอมพิวเตอร์, เข้ารหัส, สถานีไฮดรอลิก, อุปกรณ์ขึ้นรูปขั้นตอนและอุปกรณ์ตัด
5) ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับตาราง
พวกเขาจะใช้ในการรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป



กำลังโหลดและการบรรจุ


เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี


บริการของเรา


เรามีทีมงานมืออาชีพในการสร้างเครื่องจักรขึ้นรูปม้วนชนิดต่าง ๆ สำหรับลูกค้าของเราตั้งแต่การออกแบบการประมวลผลการประกอบการดีบักการจัดส่ง



อะไหล่สำรอง
เครื่องขึ้นรูปม้วนแผ่นเหล็กเคลือบสีสังกะสี
เราสามารถส่งช่างเทคนิคไปยังโรงงานของลูกค้าเพื่อทำการติดตั้งและสอนคนงานเกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องจักร หากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นกับเครื่องเราจะให้บริการแก้ไขทันที หวังว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ชนะในอนาคตอันใกล้!



และเราให้การสนับสนุนทางเทคนิคตลอดชีวิต ในขณะเดียวกันถ้าชิ้นส่วนใด ๆ เสียหายและไม่เกิดความเสียหายเทียมเราจะส่งชิ้นส่วนใหม่ให้คุณฟรี
เมื่อต้องการช่างไปต่างประเทศเราจะจัดช่าง
แต่ผู้ซื้อควรเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมถึงวีซ่าตั๋วไปกลับ ที่พักที่เหมาะสมและจ่ายค่าบริการให้กับช่าง $ 150 / วัน

Technical parameters:  
 
1 Name of commodity & specification glazed tile roll forming machine  
2 Main motor power 4kw, 3 phase  
3 Hydraulic motor power 3kw  
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa  
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)  
6 Control System PLC Delta Inverter  
7 Main Frame 300mm H-Beam or 350mm  
8 Backboard Thickness 14mm  
9 Chain Size 20mm  
10 Feeding Material color steel coils  
11 Feeding Thickness 0.25-0.4mm  
12 Feeding Width 1100mm  
13 Effective width 910mm  
14 Productivity 8-12m/min  
15 Roll Station 14 roll steps(according to different design)  
16 Roller Diameter 70mm(depend on different design)  
17  Roller material  45# steel  
18  Cutter material Cr12 , quenched  
19 Cr-Plating Size 0.05mm  
20 Overall Size 7500×1400×1500mm  
21 Total Weight 4.0T  
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set  
Guiding Platform------------------1 set  
Coil Strip Leveler------------------1 set  
Main Machine of Roll Forming------1 set  
Electric-Motor---------------------1 set  
Cutting Device--------------------1 set  
Hydraulic Station------------------1 set  
PLC Control-----------------------1 set  
Supporter Table-------------------1 set  
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table  
 
24 Package nude in the container  
25 Minimum order quantity 1 set  
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)  
 
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit  
All technical parameters can be changed, according to user's need.  

ประเภทผลิตภัณฑ์ : เครื่องขึ้นรูปลอนหลังคาและผนัง > เครื่องขึ้นรูปแผ่นสี่เหลี่ยมคางหมู

ส่งคำถาม

HOPE HA

Ms. HOPE HA

อีเมล:

hope@zdywjx.com

ส่งคำถาม

โทร:86-318-8189095

Fax:86-317-8189095

โทรศัพท์มือถือ:+8615533778893Contact me with Whatsapp

อีเมล:hope@zdywjx.com

ที่อยู่:ECONOMIC DEVELOPMENT ZONE, Cangzhou, Hebei