รายละเอียด บริษัท
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • ประเภทธุรกิจ:Distributor / Wholesaler , ผู้ผลิต , ร้านค้าปลีก , บริการ
  • Main Mark: แอฟริกา , อเมริกา , เอเชีย , แคริบเบียน , ยุโรปตะวันออก , ยุโรป , ตะวันออกกลาง , ยุโรปเหนือ , โอเชียเนีย , ยุโรปตะวันตก , ทั่วโลก
  • ผู้ส่งออก:51% - 60%
  • ใบรับรอง:ISO9001, CE
  • ลักษณะ:เครื่องขึ้นรูปม้วนเพดาน,เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้า,เครื่องขึ้นรูปม้วน Purlin
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd เครื่องขึ้นรูปม้วนเพดาน,เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้า,เครื่องขึ้นรูปม้วน Purlin
Title
  • Title
  • ทั้งหมด
ประเภทผลิตภัณฑ์
บริการออนไลน์
http://th.jcxsteelrollformer.comสแกนไป
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > Double Furring Ceiling Roll เครื่องขึ้นรูป > เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี

เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี

ใช้ร่วมกันกับ:  
    ชนิดการชำระเงิน: L/C,T/T,D/P,Paypal,Money Gram,Western Union
    Incoterm: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,CPT,CIP
    สั่งขั้นต่ำ: 1 Set/Sets
    เวลาจัดส่ง: 40 วัน

ข้อมูลพื้นฐาน

หมายเลขรุ่น: omega ceiling

Additional Info

บรรจุภัณฑ์: บรรจุในต่างประเทศมาตรฐาน

ผลผลิต: 30sets/Month

การเดินทาง: Ocean,Land

สมุฏฐาน:  ประเทศจีน

ความสามารถในการจัดหา: 30sets/Month

ใบรับรอง: ISO9001: 2000, Ce

HS Code: 8455221000

ท่าเรือ: Tianjin

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

เครื่องขึ้นรูปม้วนเพดานโอเมก้าราคาดี

ผู้ผลิตเฉพาะของเครื่องขึ้นรูปม้วนเพดาน, หลังคาแผ่นเครื่องขึ้นรูป, ทีบาร์เพดานเครื่อง ฯลฯ การออกแบบที่แตกต่างกันสามารถปรับแต่งตามคำขอของคุณ

เครื่องขึ้นรูปเพดานโอเมก้าของเราประกอบด้วย decoiler หัวคู่มือคู่เครื่องขึ้นรูปหลักเครื่องตัดไฮดรอลิกด้วยระบบติดตามมอเตอร์เซอร์โวความเร็วสูงสุดสามารถ 45meters ต่อนาที

ผู้ผลิตเฉพาะของ

เครื่องขึ้นรูปชัตเตอร์ประตูสองชั้นดูถูก

เครื่องขึ้นรูปม้วนประตูม้วนของลูกกลิ้ง

เครื่องขึ้นรูปกระพริบ

เครื่องขึ้นรูปสันเขาสูงสุด

เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี





3. ส่วนประกอบของโอเมก้า furring ช่องม้วนเครื่องขึ้นรูป
1. Manual De-coiler --- 1 ชุด
2. ป้อนวัสดุอุปกรณ์ --- 1 เซ็ต
3. ย้อนอดีตอุปกรณ์ --- 1 เซ็ต
4. อุปกรณ์ตัดไฮโดรลิค --- 1 เซ็ต
5. สถานีไฮโดรลิค --- 1 เซ็ต
6. กล่องควบคุม PLC
7. ชั้นวางการผลิต --- 1 ชุด

Technical parameters of furring roll forming machine
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit
All technical parameters can be changed, according to user's need.
 
Corner Of Factory

ประเภทผลิตภัณฑ์ : เครื่องวัดโครงสร้างเหล็ก > Double Furring Ceiling Roll เครื่องขึ้นรูป

รูปภาพของผลิตภัณฑ์
  • เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
  • เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
  • เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
  • เครื่องขึ้นรูปม้วนโอเมก้าเพดานราคาดี
อีเมล์ให้ผู้ขายนี้
  • *ชื่อเรื่อง:
  • *ข้อความ:
    ข้อความของคุณต้องอยู่ระหว่าง 20-8000 ตัว

เว็บไซต์มือถือ ดัชนี. แผนผังเว็บไซต์


สมัครสมาชิกจดหมายข่าวของเรา:
รับการปรับปรุง ส่วนลด พิเศษ
ข้อเสนอและรางวัลใหญ่

หลายภาษา:
สงวนลิขสิทธิ์ © สงวนลิขสิทธิ์ Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd 2019
สื่อสารกับผู้จำหน่ายหรือไม่ผู้จัดจำหน่าย
HOPE HA Ms. HOPE HA
ฉันสามารถทำอะไรให้คุณ
คุยตอนนี้ ติดต่อผู้จำหน่าย